Tìm hiểu cách tạo số điện thoại ảo tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu cách tạo số điện thoại ảo tốt nhất hiện nay

Để cung cấp dịch vụ tại nơi làm việc, mọi người có thể sử dụng nhiều số điện thoại hoặc tạo nhiều tài khoản Gmail, Facebook, Zalo. Tuy nhiên, việc mua thêm thẻ SIM có thể rất bất tiện khi tháo chúng ra. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người đã lựa chọn cách tạo số điện thoại ảo. Trong bài viết hôm nay, nashvilletnhomesonline.com giới thiệu đến các bạn cách tạo số điện thoại ảo tốt nhất hiện nay.

I. Tạo số điện thoại ảo là gì?

Tạo số điện thoại ảo là gì?

 

Hiểu một cách đơn giản, tạo số điện thoại ảo là việc sử dụng một số công cụ để đăng ký một số điện thoại có thể nhận tin nhắn SMS và nhiều chức năng khác (tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng). Số điện thoại được tạo này là số điện thoại giả mạo mà không ai sở hữu và thậm chí không được kết nối với thiết bị di động của bạn.

II. Lợi ích của việc tạo số điện thoại ảo

Lợi ích của việc tạo số điện thoại ảo

 

Hiện nay, việc tạo số điện thoại ảo được rất nhiều người biết đến. Đây được xem như một “thủ thuật” giúp bạn đăng ký các trang mạng xã hội cần xác thực thông qua email, Facebook, Zalo, Weibo, Shopee, Lazada và các số điện thoại khác.
Cụ thể, việc tạo số điện thoại có những lợi ích sau: Sử dụng số điện thoại ảo giúp thông tin cá nhân của bạn được bảo mật hơn, tiết lộ số điện thoại thực, hạn chế rủi ro dẫn đến các trường hợp xấu như lừa đảo, đe dọa.
Mặt khác, thiết lập số điện thoại ảo cũng có thể rất hữu ích nếu bạn muốn chạy quảng cáo, tự buff menu ảo hoặc sử dụng tài khoản khác để tăng số lượng tương tác và lượt xem trên trang chính. Đây được coi là phương pháp phổ biến mà nhiều người đang áp dụng vào công việc của mình.

III. Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo tốt nhất hiện nay

 

  • Bước 1: Đầu tiên, cách tạo số điện thoại ảo bạn truy cập vào trang web https://sms24.me/.
  • Bước 2: Trong danh sách các nước hỗ trợ, bạn kéo xuống cuối cùng, click vào biểu tượng Việt Nam. Có 7 số điện thoại đầu số Việt Nam để cho bạn có thể sử dụng cho nhu cầu của mình.
  • Bước 3: Click vào một trong 7 số hiện ra trên màn hình để tiếp tục. Nếu bạn bị chuyển sang màn hình quảng cáo, click nút Skip Ad để bỏ qua.
  • Bước 4: Trong màn hình hiện lên, bạn sẽ thấy có rất nhiều tin nhắn của các dịch vụ, vì số này cũng đã được rất nhiều người dùng cho các mục đích tương tự. Bây giờ, bạn có thể dùng số điện thoại mà bạn vừa chọn để đăng ký các trang web, dịch vụ cần số điện thoại Việt Nam. Sau khi đăng ký, click nút refresh this page để tải lại, xem tin nhắn tới chưa.
  • Bước 5: Sau khi nhận được mã như những thông báo trên hình, hãy nhập vào mã vào dịch vụ bạn đã đăng ký bằng số điện thoại này để hoàn tất. Nếu dùng số điện thoại không được, bạn có thể đổi số khác, chúng ta có đến 7 số có thể dùng.

III. 5 Website tạo số điện thoại ảo tốt nhất hiện nay

1. 5Sim

5Sim là website hàng đầu trong lĩnh vực tạo số điện thoại ảo. Trang web này cho phép bạn tạo số điện thoại của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bạn có thể sử dụng số điện thoại này để kích hoạt tài khoản trực tuyến của mình, chẳng hạn như Facebook, Gmail,… Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí để sử dụng dịch vụ 5Sim. 5Sim dựa trên loại tài khoản mà người dùng kích hoạt để tính phí.

2. Sms-man

Sms-man cũng là trang web giúp bạn tạo số điện thoại ảo để đăng ký với giá ưu đãi nhất cho các dịch vụ phổ biến trên Internet. Trang web cho phép bạn mua số điện thoại ảo cho Facebook, Telegram, WhatsApp, Viber, Instagram, Avito và các nền tảng phổ biến khác với giá chỉ 0,056 đô la Mỹ.
Mục tiêu của Sms-man là cung cấp các dịch vụ hiệu quả nhất qua SMS cho người dùng kích hoạt tài khoản trên các trang mạng xã hội, hệ thống thanh toán, trang web hẹn hò hoặc các dịch vụ khác. Ngoài ra còn có các dịch vụ dành cho người dùng cần được kích hoạt nhiều.

3. Sms24

Sms24 cung cấp số điện thoại ảo miễn phí vào tài khoản dùng thử của bạn để nhận mã xác minh khi bạn đăng ký dịch vụ trên Internet. Đây là một trong những cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam khá phổ biến hiện nay. Trang web có 84 số điện thoại mà bạn có thể sử dụng để đăng ký zalo, telegram và game.
Nếu bạn có một số điện thoại ảo, bạn sẽ nhận được nhiều tin nhắn từ dịch vụ. Điều này là do số này được sử dụng bởi nhiều người khác cho các mục đích tương tự. Bây giờ bạn có thể sử dụng số điện thoại đó để đăng ký các trang web hoặc dịch vụ yêu cầu số điện thoại Việt Nam.

4. TextNow

TextNow

 

Khi bạn chỉ muốn tạo một số điện thoại cá nhân mà chỉ bạn mới có thể truy cập vào hộp thư SMS của mình, thì TextNow hiện là sự lựa chọn tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Để tạo số điện thoại ảo TextNow, bạn cần đăng ký tài khoản và cung cấp mã vùng (mã vùng) muốn sử dụng. TextNow cũng cho phép nhắn tin ảnh. Người nhận không cần sử dụng TextNow và có thể nhận tin nhắn như SMS truyền thống.

5. Smsreceivefree.com

Trang web này chỉ cung cấp số điện thoại ảo của hai quốc gia là Mỹ và Canada, nhưng có rất nhiều đầu số để bạn lựa chọn. Trên website của công ty còn có sách hướng dẫn sử dụng, rất tiện lợi và được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, Smsreceivefree giảm thiểu tình trạng thư rác bằng cách sử dụng Cloudflare kết hợp với tính năng đăng nhập email.
Nhờ đó, các trang như Google, Facebook khó có thể quét dữ liệu và cấm hàng loạt số điện thoại ảo, rất thích hợp để đăng ký tài khoản mạng xã hội. Quá trình đăng ký trên trang web này không phức tạp và có nhiều quảng cáo.
Trên đây là 5 trang web giúp bạn có cách tạo số điện thoại ảo nhanh nhất và tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn có nhiều nền tảng khác không được đề cập trong bài viết. Sử dụng các công cụ này để tạo nhiều số điện thoại ảo phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Hy vọng bài viết chuyên mục thủ thuật này sẽ hữu ích đối với bạn đọc.